Giới thiệu Hồng Kông

Hồng Kông được chia thành 4 khu Đảo Hồng Kông, Cửu Long, Lạn Đầu, và Tân Giới, mỗi khu vực có những điểm du lịch nổi tiếng như núi Thái Bình và các trung tâm mua sắm, Đại lộ các Ngôi sao, Chùa Hoàng Đại Tiên, các khu chợ địa phương. Disney Wonderland và Tượng Phật lớn.

Du lịch Hồng Kông

Du lịch Hồng Kông

 

Đến Hồng Kông có phải xin visa không?

Đó là điều đương nhiên nếu bạn muốn tự do đi lại, thăm thú,vui chơi giải trí ở vùng đất cảng thượng đẳng này. Visa đi du lịch Hồng Kông không khó và thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày. Tham khảo visa du lịch Hồng Kông tại đây.

Du lịch Hồng Kông

Du lịch Hồng Kông

 

Đổi tiền Việt sang Hồng Kông như thế nào?

Bạn có thể đổi tiền tệ bạn đang có sang Đô la Hong Kong tại bất kỳ nơi đổi tiền hợp pháp nào. Tại sân bay quốc tế Hong Kong, các quầy đổi tiền mở cửa từ sáng sớm cho đến đêm và có rất nhiều nơi đổi tiền nằm trong thành phố mở cửa đến tối. Có rất nhiều ATM hoạt động 24 giờ. Tỷ giá hối đoái biến động hàng ngày phụ thuộc vào thị trường tiền tệ.

Du lịch Hồng Kông

Du lịch Hồng Kông

 

Trang phục khi du lịch Hồng Kông

Bạn có thể ăn mặc thoải mái khi đi du lịch Hồng Kông, chọn những bộ trang phục nhẹ nhàng phù hợp, đi giày không nên quá cao để di chuyển cho nhẹ nhàng, thuận tiện.

Du lịch Hồng Kông

Du lịch Hồng Kông

 

Phương tiện di chuyển ở Hồng Kông

Hồng Kông xe lưu thông theo tay trái ngược với Việt Nam và mạng lưới giao thông tinh vi và phát triển cao. Điểm đặc biệt ở Hồng Kông là có hệ thống thanh toán bằng thẻ thông minh Octopus Card, có thể sử dụng để trả cước phí đi lại cho hầu như tất cả các tuyến đường sắt, xe bus và phà.

Du lịch Hồng Kông

Du lịch Hồng Kông

 

Điểm tham quan

Bạn nên lập lịch trình tham quan để có được một chuyến đi hiệu quả, không tốn thời gian mà vẫn đến được các điểm tham quan nổi bật của Hồng Kông cũng như có thể lựa chọn được phương tiện cho các điểm đến sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo tour du lịch Hồng Kông tại đây

Du lịch Lan Quế Phường Hồng Kông

Du lịch Hồng Kông

Kinh nghiệm mua sắm Hồng Kông

Muốn có hàng hóa tốt với chất lượng đảm bảo và giá niêm yết, bạn nên đến các siêu thị lớn. Ở những khu chợ, bạn phải trả giá từ 20% đến 60% tùy theo từng mặt hàng. Hầu hết các cửa tiệm nhỏ không có phòng thử và không hoàn thuế. Vì vậy bạn cần biết rõ kích cỡ và số đo của mình theo thước chuẩn của Mỹ & Châu Âu. Giờ mở cửa từ 10:00 am đến 7:00 pm. Riêng các tiệm trên đường Causeway Bay & Tsim Sha Tsui vẫn mở cửa trễ đến nửa đêm.

Đi tour du lịch Hồng Kông để hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp, khám phá toàn cảnh Hồng Kông hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm ý nghĩa.

Du lịch Hồng Kông

Du lịch Hồng Kông