Đối với các tín đồ shopping thì đi tour du lịch Hồng Kông không chỉ để tham quan và vui chơi mà còn thỏa sức mua sắm trong những khu chợ địa phương, trung tâm thương mại. Đặc biệt, để mua hàng hóa giá rẻ nhưng chất lượng thì du khách nên chọn thời điểm đang sale off, giảm giá mạnh ở Hồng Kông.

Mùa giảm giá ở Hồng Kông vào thời gian nào?

Với những ai cuồng mua sắm thì không quan tâm lắm về thời điểm giảm giá, họ có thể đi du lịch Hồng Kông để shopping quanh năm suốt tháng. Tuy nhiên nếu kinh phí “eo hẹp”, thì thời điểm “săn” đồ giảm giá ở xứ Cảng Thơm là điều nhiều du khách quan tâm. Nhìn chung, có 3 mùa sale mạnh nhất ở Hồng Kông vào tháng 5, tháng 7 đến tháng 8, trước lễ Giáng sinh và Tết Nguyên Đán.

Các mặt hàng được khách du lịch ưa chuộng, tìm mua nhiều nhất khi đi du lịch Hồng Kông là quần áo thời trang, đồng hồ, thiết bị kĩ thuật số,… Đồ điện tử ở đây có giá bán thấp hơn tại Việt Nam từ 1 – 2 triệu đồng tùy mẫu mã, chủng loại của máy. Còn thời trang hàng hiệu bán tại Hồng Kông có giá rẻ hơn 25-50% giá bán tại các nước khác. Những thương hiệu thời trang du khách có thể tham khảo như Harvey Nichols, D&G, Gianfranco Ferre, LV, Chanel, Hugo Boss, Diesel, Nine West, Prada, Espirit, G2000, Giordano,…Đặc biệt, nước hoa và mỹ phẩm bán trong các trung tâm thương mại ở Hồng Kông có giá bán khá rẻ, giảm từ 20 -50%.

Mua sắm hàng giá rẻ ở Hồng Kông

Mua sắm hàng giá rẻ ở Hồng Kông

Đồ điện tử siêu rẻ ở Hồng Kông

Đồ điện tử siêu rẻ ở Hồng Kông

Một vài lưu ý mua sắm khi du lịch Hồng Kông

Nếu không có nhiều thời gian mua sắm khi đi tour du lịch Hồng Kông, du khách nên chọn đi shopping ở một khu vực duy nhất. Đừng đi nhiều khu quá mà không có thời gian mua sắm.
Cục du lịch Hồng Kông thường tiến hành bình chọn các cửa hàng tốt để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Do vậy, du khách nào có ít kinh nghiệm mua sắm hay không biết trả giá thì nên chọn những nơi được treo biển “Ưu”.
Khi mua sắm trong chợ lẫn trong cửa hàng lớn, du khách vẫn có thể trả giá với người bán.
Thanh toán bằng tiền mặt có thể giảm được tiền so với thanh toán bằng thẻ tín dụng.
Taxi ở Hồng Kông dành cho 4 khách và khi bỏ hàng hóa, hành lý vào cốp xe, du khách sẽ phải trả thêm tiền.

Thỏa sức mua sắm các mặt hàng cần thiết ở Hồng Kông

Thỏa sức mua sắm các mặt hàng cần thiết ở Hồng Kông

Bạn hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Hồng Kông để thỏa sức mua sắm các mặt hàng đa dạng chủng loại phong phú nơi đây và nhớ chọn đúng thời điểm để săn được nhiều hàng hóa giá rẻ nhất nhé!